เกี่ยวกับ Merz Aesthetics

Merz Aesthetics ก่อตั้งขึ้นในปี 1908 จากจุดเริ่มต้นของการเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการในครอบครัว เราดูแลพนักงาน ลูกค้า และผู้บริโภคของเราเปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สร้างความเชื่อมโยงที่โดดเด่นกับบุคลากรทางการแพทย์ และนั่นทำให้ความสำเร็จของทุกคนคือความสำเร็จของเรา สำหรับเราแล้วเป็นเรื่องของการฟัง การให้คำแนะนำ การสนับสนุน และ การเฉลิมฉลองเพื่อให้ได้มาซึ่งวิสัยทัศน์เดียวกัน นั่นคือ การสนับสนุนให้ทุกคนดูดีขึ้น รู้สึกดีขึ้น และ ใช้ชีวิตได้ดีขึ้น

Merz Aesthetics ก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดที่ยังคงขับเคลื่อนธุรกิจของเรามามากกว่าหนึ่งร้อยปีแล้ว นั่นคือ เชื่อมั่นในความเป็นตัวเองที่แตกต่างและทำให้ดีกว่า Merz ตั้งอยู่เพื่อมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกรู้สึกมั่นใจในตัวเอง และ มั่นใจในMerz เราเฉลิมฉลองความคิดริเริ่ม และสนับสนุนให้ทุกคนดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร เพราะทุกๆ คนล้วนมีความมั่นใจได้ในแบบของตัวเองมากกว่า 115 ปีของนวัตกรรม ความทุ่มเท และความไว้วางใจ

Merz ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเฉพาะทางด้านสุขภาพมามากกว่า 115 ปี ก่อตั้งที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี โดยนักเคมี Mr. Friedrich Merz ในวัย 24 ปีและทุกวันนี้ยังอยู่ภายใต้การบริหารของครอบครัวตระกูล Merz รุ่นที่ 4 ในฐานะองค์กรที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน Merz ได้มีความมุ่งมั่นพัฒนาหลากหลายสาขามาโดยตลอด ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เพื่อช่องปาก สู่การค้นพบผลิตภัณฑ์เพื่อโรคสมองเสื่อม Merz ได้มีการสร้างจุดยืนใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งในปี 2020 Merz ได้มีการปรับโครงสร้างองค์กร และแตกย่อยออกเป็น 3 หน่วยธุรกิจ หนึ่งในนั้น ก็คือ Merz Aesthetics เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจในการตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจความงามเชิงการแพทย์ได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพที่สุด สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา จุดศูนย์กลางของธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดและเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเจริญเติบโตเร็วที่สุดในโลก และมีที่ตั้งในอีก 52 ประเทศทั่วโลก